Hiển thị kết quả duy nhất

I. Sơn chống thấm màu là gì?

Sơn chống thấm màu là những sản phẩm sơn dùng để ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường nhà tránh được sự thấm dột, từ đó tăng tuổi thọ cho công trình.

II. Tính năng của sơn chống thấm màu

  • Chống thấm vượt trội
  • Tránh được rêu mốc, hoen ố
  • Dễ sử dụng
  • Khả năng bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông
  • Không chứa các chất độc hại nên an toàn với sức khỏe và môi trường

III. Lợi ích của sơn chống thấm màu

– Xét về tính thẩm mỹ: sơn chống thấm màu  nhà là loại sơn ngoài cùng phủ lên bề mặt tường, ngoài việc tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố từ môi trường nó đảm nhiệm chức năng trang trí và làm tín hiệu. Do đó có thể kết hợp sơn chống thấm với sơn nước màu nội hay ngoại thất để tăng khả năng bảo vệ cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

– Xét về tính hiệu quả thi công: thời gian thực hiện chống thấm bằng sơn nhanh chóng, cách làm đơn giản, không đòi hỏi máy móc hay thiết bị hỗ trợ nào, cách pha chế hỗn hợp từ sơn chống thấm màu cũng theo một quy trình và tỉ lệ nhất định.

– Xét về tính kinh tế: Sơn chống thấm màu như là chiếc áo giáp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những đợt tấn công từ các yếu tố môi trường. Vì vậy, sử dụng sơn chống thấm màu ngay từ đầu sẽ làm gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho ngôi nhà. Nhờ đó gia đình bạn sẽ tiết kiệm gấp đôi gấp ba so với chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về hư hỏng, bong tróc, thấm dột sau này.

– Xét về tính tiện lợi: Sơn chống thấm màu đa dạng về chủng loại, cũng như chức năng. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, một số loại sơn chống thấm còn có khả năng chống nấm móc, rong rêu, chống nóng, chống côn trùng, chống tia cực tím….Sơn chống thấm màu cũng có rất nhiều nhãn hiệu, từ trong nước đến ngoài nước, có uy tín cao và bảo hành kèm theo.

IV. Các loại sơn chống thấm màu phổ biến hiện nay